Home >> Tin tức

Hướng dẫn kiểm tra mã dịch vụ trên đầu thu VTC

Hiện nay, để gia hạn dịch vụ truyền hình số VTC, khách hàng mua thẻ và thực hiện gia hạn dịch vụ khá phức tạp. Để tối ưu hóa phương thức gia hạn dịch vụ, VTC cung cấp thêm phương thức gia hạn dịch vụ truyền hình số trực tuyến ngay trên mạng, thông qua cổng thanh toán Homepay.vn

Phương thức mới giúp khách hàng gia hạn dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện và vô cùng đơn giản ở mọi lúc mọi nơi. Không phải mua mã thẻ, không phải điền thông tin đầu thu, hay mã thẻ cào mỗi lần gia hạn, phương thức gia hạn mới thực sự hiệu quả và hấp dẫn với người sử dụng.

Tại đây, quý khách hàng chỉ phải điền thông tin về "Mã dịch vụ" của đầu thu để thanh toán, cách tra cứu "Mã dịch vụ" đối với các loại đầu thu như sau:

1. ĐẦU THU VTC-HD01

Bước 1: Bấm menu trên điều khiển từ xa, trên màn hình sẽ hiển thị một menu như hình dưới đây, sau đó Quý khách sử dụng nút ◄/► trên điểu khiển từ xa để chuyển hộp sáng đến menu “Thông tin dịch vụ”.

clip_image002


Bước 2: Bấm nút “OK” trên điều khiển từ xa vào menu “Thông tin dịch vu” như hình ở trên và một menu mới sẽ hiển thị trên màn hình như sau:

clip_image003

Bước 3: Đọc mã dịch vụ
Để đọc mã dịch vụ của đầu thu, Quý khách chuyển hộp sáng xuống menu “ Mã dịch vụ” sau đó bấm nút OK trên điều khiển từ xa và một cửa sổ màn hình sẽ hiện ra như hình dưới đây. Mã dịch vũ của đầu thu nằm ở dòng thứ 2 trên màn hình.

clip_image004

Chú ý: Mã dịch vụ gồm 10 chữ số đầu tiên (bỏ chữ số cuối cùng)

 2. ĐẦU THU VTC-HD02


Bước 1: Bấm menu trên điều khiển từ xa, trên màn hình sẽ hiển thị một menu như hình dưới đây:

caidatchung_s


Bước 2: Sau đó Quý khách sử dụng nút ▼/▲ trên điểu khiển từ xa để chuyển hộp sáng xuống biểu tượng menu dưới cùng “Hệ thống”, Sau đó bấm phím ► để chuyển hộp sáng sang menu con của menu “Hệ thống” và sử dụng nút ▼/▲ để chuyến đến menu “ Thông tin dịch vụ” như hình dưới đây

thongtindichvu_s

Bước 3: Bấm nút “OK” trên điều khiển từ xa và một menu mới sẽ xuất hiện như hình dưới đây

trangthaimadv_s

Bước 4: Đọc mã dịch vụ
Để đọc mã dịch vụ của đầu thu, Quý khách chuyển hộp sáng đến menu “ Trạng thái mã dịch vụ” sau đó bấm nút OK trên điều khiển từ xa và một cửa sổ màn hình sẽ hiện ra như hình dưới đây. Mã dịch vũ của đầu thu nằm ở dòng thứ 2 trên màn hình

trangthaimadichvu2_s

Chú ý: Mã dịch vụ gồm 10 chữ số đầu tiên (bỏ chữ số trong dấu ngoặc đơn)

3. ĐẦU THU VTC-SD01

Bước 1: Bấm menu trên điều khiển từ xa, trên màn hình sẽ hiển thị một menu như hình dưới đây, sau đó Quý khách sử dụng nút ◄/► trên điểu khiển từ xa để chuyển hộp sáng đến menu “Thông tin dịch vụ”.

SD01_01


Bước 2: Bấm nút “OK” trên điều khiển từ xa vào menu “Thông tin dịch vu” như hình ở trên và một menu mới sẽ hiển thị trên màn hình như sau:

SD01_02

Bước 3: Đọc mã dịch vụ

Để đọc mã dịch vụ của đầu thu, Quý kháchnchuyển hộp sáng xuống menu “ Mã dịch vụ” sau đó bấm nút OK trên điều khiển từ xa và một cửa sổ màn hình sẽ hiện ra như hình dưới đây. Mã dịch vũ của đầu thu nằm ở dòng thứ 2 trên màn hình..

SD01_03

Chú ý: Mã dịch vụ gồm 10 chữ số đầu tiên (bỏ chữ số cuối cùng)

>>> Thực hiện thanh toán ngay Gia hạn truyền hình số VTC

 

Mọi thông tin trợ giúp xin vui lòng liên lạc: 

 

-          Số hotline: 1900 6825 (Giờ hành chính )

-          Email: [email protected]

-          Yahoo: homepay

-          Skype: home.pay

-          Fanpage HomePay: https://www..facebook.com/homepay.vn

 

Trân trọng./.     

 Tags : VTC , Gia hạn truyền hình số VTC , Đầu thu HD , Đầu thu SD , Thanh toán online ,

Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn

Các giao dịch đảm bảo bới

Bản quyền © 2017 thuộc về Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ WHYPAY